Những hình ảnh tuyệt đẹp được chụp từ camera của Oppo N1

Có một điều mà không nhiều người được biết, đó là việc N1 còn được gọi là Lumia 1020 của Oppo. Và những bức ảnh dưới đây sẽ thay lời giải thích cho tên gọi đó.

Sau sự xuất hiện khá thành công của Oppo Find 5, hãng điện thoại đến từ Trung Hoa đại lục đã dần tạo ra được một dấu ấn và sức hút của riêng mình trên thị trường sản xuất các thiết bị di động. Và mới đây, để tiếp tục kéo dài chuỗi thành công của mình, hãng này đã giới thiệu tiếp đến người tiêu dùng một chiếc smartphone khác với tên gọi Oppo N1.

Oppo N1 - chiếc điện thoại vừa mới được Oppo cho ra mắt trong một sự kiện diễn ra ở Bắc Kinh tối qua là chiếc điện thoại mới nhất và cao cấp nhất của hãng này ở thời điểm hiện tại. Máy được trang bị một cấu hình khủng với chip xử lý 4 nhân Snapdragon 600 tốc độ 1.7GHz, đồ họa Adreno 320 tích hợp, 2GB dung lượng RAM cùng với đó là màn hình 5.9 cho chất lượng hiển thị hình ảnh với độ phân giải HD.

oppo-n1

Camera có khả năng xoay 206 độ là đặc điểm vô cùng độc đáo của Oppo N1

Tuy nhiên điểm đặc biệt nhất ở Oppo N1 không phải đến từ cấu hình mà đến từ Camera của máy. Chiếc điện thoại này được trang bị Camera 13 Mpx với cảm biến CMOS, khẩu độ f/2.0 cùng chip xử lý hình ảnh do Fujitsu cung cấp. N1 là thiết bị Android đầu tiên trên thế giới sở hữu 6 thấu kính. Module camera trên N1 có thể quay góc 206 độ, cho phép người dùng có thể tha hồ chụp ảnh tự sướng “cực nét”. Hay có thể nói một cách nôm na là, bạn có thể xoay camera của máy từ phía sau ra phía trước và thực hiện những tấm ảnh tự sướng một cách dễ dàng với nó.

Còn một điều mà không nhiều người được biết, đó là việc N1 còn được gọi là Lumia 1020 của Oppo. Và những bức ảnh tuyệt đẹp dưới đây sẽ là những bằng chứng cụ thể và sinh động nhất để minh chứng cho điều này. 

photo-oppo-n1-1

photo-oppo-n1-2

photo-oppo-n1-3

photo-oppo-n1-4

photo-oppo-n1-5

Đọc thêm: Oppo N1 chính thức công bố: rất lột xác, rất phá cách

Theo Techz.vn/ĐSPL

Xem tin công nghệ mới nhất tại TECHZ.VN

Tin khác :